การให้การสนับสนุนนักสเก็ตอินไลน์ฟิกเกอร์

ทาง FigureskateThai จะให้สิทธิ์สำหรับผู้ที่เรียนอินไลน์ฟิกเกอร์กับทาง FigureskateThai ในการเป็นตัวแทนนักกีฬาไปแข่งอินไลน์ฟิกเกอร์เป็นลำดับต้นๆ รวมทั้งการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในบางส่วน (เท่าที่ทางเราจะสามารถสนับสนุนให้ได้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันเท่านั้น เช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ค่าสมัครลงแข่งขัน หรือค่าใช้สนามฝึกซ้อมในประเทศที่เดินทางไปแข่งขัน) โดยเงื่อนไขคือ

 • มีชั่วโมงเรียนอินไลน์ฟิกเกอร์กับทาง FigureskateThai* อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 1 ปี (ไม่นับชั่วโมงการซ้อมรวมที่จัดให้กับสมาชิก) นับจนถึงรายการแข่งขันแรกที่ลงสมัคร
 • มีความพร้อมทั้งกายและใจที่จะเป็นตัวแทนลงแข่งขัน
 • ให้ความร่วมมือในกิจกรรมต่างๆ ของ FigureskateThai เป็นอย่างดี
 • ผ่านการคัดเลือกจากทีมงานและผู้ฝึกสอน**
 • สามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนของชุดที่ใช้ในการแข่งขันของตนเองได้

ทั้งนี้ หากติดภารกิจเร่งด่วน สถานการณ์ต่างๆ หรือการบาดเจ็บ ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ภายหลังจากมีการขำระค่่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการแข่งขันแล้ว จำเป็นต้องมีการทดแทนค่าเสียหาย ซึ่งจะพิจารณาเป็นรายกรณี

——————————————-
* สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ฝึกสอนของ FigureskateThai ได้จาก Usk8 Academy : Coach หากสงสัยว่ามีการแอบอ้าง กรุณาแจ้งมาทาง FigureskateThai เพื่อตรวจสอบ และสงวนสิทธิ์การไม่สนับสนุนใดๆ ให้กับนักสเก็ตอินไลน์ฟิกเกอร์ที่มีการเรียนอินไลน์ฟิกเกอร์กับผู้ฝึกสอนที่ไม่ได้มีการทำข้อตกลงกับทาง FigureskateThai ไว้ค่ะ ขออภัยมา ณ ที่นี้
** กรณีที่มีผู้เรียนที่มีทักษะการสเก็ตเท่าๆ กัน จำเป็นต้องมีการคัดเลือกเพื่อหาตัวแทนตามจำนวนโควตาของแต่ละประเภทการแข่งขัน ทั้งนี้ ไม่มีการให้สิทธิ์พิเศษใดๆ ในการเป็นตัวแทน แม้ว่าจะเป็นแอดมินสอนให้เองก็ตาม 

2 thoughts on “การให้การสนับสนุนนักสเก็ตอินไลน์ฟิกเกอร์

 1. เข้ามาแล้วจ้า โอ้โห เวบมีการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

  ขอบคุณมากเลยจ้า

  ขอร่วมลงชื่อกลุ่มคนเลิฟเสก็ตลีลาอีกหนึ่งคนนะ(ถึงตอนนี้จะยังเล่นไม่เป็น อิอิ)

  เวบมาสเตอร์เตยสู้ๆ นะจ้ะ

 2. หวาววว ..

  แอบสนใจค่ะ 🙂
  เราเคยเรียนฟิกเกอร์เหมือนหลายปีก่อน
  แล้วเลิกไป ตอนนี้กำลังจะกลับไปเล่นค่ะ

  🙂

การแสดงความเห็นถูกปิด