เปิดเส้นทางสายอินไลน์ฟิกเกอร์ประเทศไทย #2

ทริปการเดินทางเริ่มเช้า แต่ดันเข้าแถว ตม. ที่ทำงานช้าโคตรๆ จนกระเป๋าที่โหลดเค้าเอาออกหมดรอของสายการบินถัดไปแล้ว – -” แทนที่จะได้เข้าที่พักไปเก็บของแล้วมาเดินเล่นต่อเร็วๆ เลยไปได้แค่ Taipei Main Station กับร้านหนังสือเฉิงผิ่น สาขาซิ่นอี้ (Eslite) สถานี Taipei City Hall เรียกว่า ไม่มีเวลาให้เดินสำรวจเองได้นานนักเลยอาศัยว่าไปตามที่หนังสือท่องเที่ยวแนะนำมาให้ไปก่อน

แผนเดิมที่ไปคือขอเยี่ยมชมออฟฟิศ แต่เป็นช่วงแข่งที่ตัวผู้ผลิตเองวิ่งรับส่งบรรดาตัวแทนที่เป็นนักกีฬาเองด้วยหลายเจ้าจากสนามบิน เรียกว่าแบ่งเวลาเทคแคร์ลูกค้าได้เก่งมาก (ถ้าแอดมินคงต้องหาวิธีแยกร่างเอาแทน 555+) แต่วันถัดมาก็ติดรถไปสนามซ้อม เลยได้คุยกันเยอะหน่อย คุยเก่งเหมือนกันนะเนี่ย > <

Chen Hsia Ling และ Chun Lee เป็น 2 คนแรกที่ได้เจอ และคุย แต่ก็คุยได้ไม่เยอะนัก แต่สัมภาษณ์ไปแค่แล้วบางส่วน และจะส่งคำถามเพิ่มเติมไปทีหลัง ไม่อยากกวนมากนัก แถมใกล้วันแข่ง ไม่อยากเซ็าซี้ให้เสียสมาธิแข่งไปซะก่อน อาจจะมีข่าวดีมาฝากเพิ่ม ^ ^

ช่วงสายๆ บ่ายๆ หลังจากที่แอบแวะไปดูแข่ง Inline Freestyle ที่จัดที่ชั้น 4 ในโซน Taipei Arena อยู่แปบนึงก็ลงมารอทีมไต้หวันอยู่ชั้น 1 ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับแข่ง Figure Skate ดูโค้ชเค้าวุ่นวายเรื่องเตรียมตัวแข่งนิดหน่อย รออยู่พักใหญ่เหมือนกันกว่าจะลงตัว แล้วก็ได้คุยกันเรื่องสเก็ตอินไลน์กัน เราก็ไปแนวว่าขอคำแนะนำต่างๆ นาๆ หละนะ ^ ^ หลังจากนั้นก็ขอแยกมาแล้วไปเที่ยวต่อ (ให้หนำใจซะหน่อย… ก็ไปบางที่ตามที่หนังสือแนะนำนั่นแหละ > <) เอาไว้สรุปรวบยอดทริปเที่ยวในไทเปทีหลังนะ หุหุหุ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s