เรื่องของรองเท้าสเก็ต ตอนที่ 2

ทำไมรองเท้าสเก็ตถึงราคาสูง?

ถ้าได้อ่านรายละเอียดของรองเท้าสเก็ตดีๆ จะเห็นว่ารองเท้าสเก็ตราคาสูงๆ มักจะเพิ่มส่วนประกอบหรือเพิ่มความแข็งแรงของรองเท้ามาให้ด้วย บางทีก็รวมถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้ด้วย แต่ไม่ได้หมายความว่ารองเท้าสเก็ตที่แข็งแรงจะคุ้มกว่าเสมอไปนะคะ เพราะความแข็งของรองค้าผลิตมาให้รองรับการกระแทกได้ค่ะ (บรรดาท่ากระโดดนั่นเอง ซึ่งก็มีระดับความหนักของท่าต่างกันด้วยเหมือนกัน) ทักษะการสเก็ตที่ไม่ถึงระดับการรองรับของรองเท้าอาจทำให้เจ็บเท้ามาก ถึงมากที่สุดได้นะคะ (รองเท้าแข็งๆ แอดมินใช้ Break-in ด้วยการกระโดด กระโดด และ กระโดด ค่ะ 555) ดังนั้น รองเท้าสเก็ตที่ราคาแพงกว่า จะคุ้ม และเหมาะสมเมื่อเราตั้งใจว่าจะพัฒนาทักษะการสเก็ตไปถึงระดับที่รองเท้าสามารถรองรับได้อย่างน้อยในระยะเวลาภายใน 1 ปี!!

แอดมินขอขายของนี้สสส นะคะ… รุ่นที่เรามีขายสำหรับใช้เป็น ‘อินไลน์ฟิกเกอร์’ เป็นรุ่นที่เลือกมาแล้ว เพื่อให้รองรับกับชุดเฟรมที่เป็นมาตรฐานเดียวกันไม่ว่าจะเล่นท่าง่าย หรือท่ายากก็ไม่ต้องเปลี่ยนเพราะรองเท้าพังก่อนให้วุ่นวายค่ะ


สนใจสั่งซื้อ #เรียนสเก็ต #เรียนอินไลน์ฟิกเกอร์ #อินไลน์ฟิกเกอร์สเก็ต #ฟิกเกอร์ล้อ #สเก็ตลีลา #สเก็ตเป็นเร็ว ติดต่อมาเลยค่ะ ที่ FigureskateThai by Coach Toey [https://www.facebook.com/FigureskateThai/?fref=nf] #สเก็ตล้อ แต่เราไม่ใช่ #อินไลน์สเก็ต หรือ #โรลเลอร์เบลด

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s