เจาะลึก Snow White® Inline Frame

Snow White® ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักสเก็ตที่ฝึกอย่างจริงจัง ทีมวิศวกรวิจัยและพัฒนา R&D และผู้ทดสอบของเราให้ความสำคัญมากกับการพัฒนารองเท้าสเก็ตรุ่นนี้ เพื่อให้มีคุณภาพสูงสุด ตั้งแต่วัสดุอะลูมิเนียมไปจนถึงการเก็บรายละเออียดของเฟรมให้มีความสวยงามเรียบเนียน การดำเนินการแต่ละขั้นตอนต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวด Snow White® จึงไม่ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างง่ายๆ แต่การพัฒนาจากรุ่นเก่าสู่รุ่นใหม่ ได้รับการทดสอบ ปรับปรุง และพัฒนาอยู่เสมอ

A + D ส้นของชุดเฟรมที่ดีไซน์ครึ่งวงกลม เพื่อให้วางตำแหน่งประกอบเข้ากับส้นรองเท้าได้ง่ายขึ้นและอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพียงให้ส่วนโค้งอยู่ตรงกัน และตำแหน่งที่ยึดสกรูมีความมั่นคงทำให้ควบคุมการเล่นได้ง่าย 

B. อินไลน์ฟิกเกอร์สเก็ตไม่เหมือนกับการเล่นสเก็ตเพื่อการออกกำลังกายทั่วไป แต่การเล่นสเก็ตประเภทนี้มักจะกิดแรงกระแทกและแรงบิดที่เฟรมสูง เฟรม Snow White® จึงมีสะพานเสริมความแข็งแรงให้โครงสร้างเพื่อป้องกันการบิดงอของเฟรม และเพื่อช่วยดูดซับแรงกระแทกที่เกิดขึ้น

C + E แผ่นยึดพื้นรองเท้าด้านหน้าของเฟรม Snow White® ลดการใช้วัสดุในส่วนที่ไม่จำเป็นออกไปซึ่งช่วยลดน้ำหนักของเฟรมได้ 8-10% และยังออกแบบให้มีความโค้งขึ้นรับกับพื้นรองเท้าด้านหน้า   ซึ่งเข้ากันได้กับรองเท้าสเก็ตลีลาส่วนใหญ่ที่มีขายอยู่ทั่วไป 

F. บล็อกสีดำสำหรับ Toe Stop ทำจาก anodized alloy อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะกับการกระโดด และมีความแน่นพอที่จะล็อกไม่ให้ Toe Stop หมุนได้

Snow White® ตั้งเป้าไว้เพียงสิ่งเดียวเท่านั้น คือการมอบอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง แม่นยำ และตอบสนองแก่นักเล่นสเก็ตเพื่อให้เข้าถึงความสวยงามของสเก็ตลีลาไม่ต่างกับการสเก็ตอยู่บนพื้นน้ำแข็ง

– Snow White® Artistic Inline Skates –

สนใจสั่งซื้อชุดเฟรม สั่งรองเท้าพร้อมชุดเฟรม หรือสินค้าอื่น ๆ

สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ “สั่งซื้ออินไลน์ฟิกเกอร์


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s